Tìm kiếm tin tức
Ban Thường vụ Huyện ủy duyệt nội dung Đại hội Đảng bộ Quân sự huyện, nhiệm kỳ 2020 - 2025
Số lượt xem 75Ngày cập nhật 18/03/2020

Chiều ngày 16/3/2020, Ban Thường vụ Huyện ủy tổ chức Hội nghị duyệt nội dung Đại hội Đảng bộ Quân sự huyện, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Nguyễn Thị Sửu - TUV, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện chủ trì hội nghị.

Tại Hội nghị, các đồng chí trong BTV Huyện ủy đã tham gia đóng góp ý kiến về Báo cáo chính trị, Báo cáo kiểm điểm và Đề án nhân sự của Ban Chấp hành Đảng bộ Quân sự huyện, nhiệm kỳ 2015 - 2020 với các nội dung, như: Chủ đề, phương châm, mục tiêu của Đại hội; bố cục và dung lượng dự thảo Báo cáo chính trị; các số liệu và hình thức trình bày dự thảo Báo cáo chính trị và những mục tiêu trọng tâm, các chương trình “đột phá” trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng nhiệm kỳ mới; thông qua chương trình, thời gian tổ chức Đại hội Đảng bộ...

Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Sửu yêu cầu tổ giúp việc Đảng ủy bổ sung vào các báo cáo các ý kiến tham gia của các đồng chí BTV Huyện ủy, các đồng chí Tổ chỉ đạo và hướng dẫn của cấp trên để làm tốt công tác chuẩn bị văn kiện đại hội; trong đó tập trung điều chỉnh bổ sung về các chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp và chương trình đột phá. Đặc biệt, đối với phần đánh giá tình hình và chủ trương giải pháp lãnh đạo, cần chú trọng đánh giá sát với nhiệm vụ chính trị, tình hình thời sự trong nước, trong tỉnh, tình hình biên giới Việt - Lào ở địa bàn liên quan trực tiếp đến nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương, để tập trung lãnh, chỉ đạo lực lượng vũ trang toàn huyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trong nhiệm kỳ 2020 - 2025.

ĐTĐ
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 332.185
Truy cập hiện tại 121