Tìm kiếm tin tức

Công đoàn - Cơ quan Huyện ủy tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Số lượt xem 546Ngày cập nhật 21/11/2019

Chiều 20/11, tại Hội trường Huyện ủy được sự nhất trí của Đảng ủy cơ quan, Công đoàn - Cơ quan Huyện ủy tổ chức tọa đàm gặp mặt cán bộ, công chức từng là nhà giáo, cán bộ giáo dục nhân kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019). Tham dự có đồng chí Nguyễn Thị Sửu - TUV, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy khối Đảng, các đồng chí lãnh đạo các ban Đảng, UBKT, VPHU, TTBDCT huyện, cùng tập thể CBCCVC-LĐ.

 

 

Chúc mừng cán bộ, công chức từng là nhà giáo, cán bộ giáo dục, đồng chí Hồ Quyết Thắng - UVBTV Đảng ủy nhấn mạnh: Cơ quan Huyện ủy có 08 đồng chí chiếm gần 1/3 cán bộ, công chức cơ quan, thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền đối với công tác giáo dục và đào tạo được đặt lên vị trí hàng đầu trong xây dựng và phát triển huyện nhà; khẳng định sự trưởng thành và đóng góp to lớn của đội ngũ giáo viên trong cơ quan lãnh đạo cao nhất ở huyện; nhiều đồng chí ngồi đây đang giữ các vị trí cán bộ chủ chốt của huyện. Qua đây, đồng chí mong muốn, các nhà giáo đã từng công tác trong ngành giáo dục tiếp tục có những đóng góp tâm huyết cho ngành giáo dục huyện nhà, đặc biệt là công tác xây dựng Đảng bộ huyện trong sạch, vững mạnh trong thời gian tới.

Nhân dịp này, để tỏ lòng tri ân đối với các đồng chí từng làm công tác giảng dạy, Công đoàn - Cơ quan có những bó hoa tươi thắm chúc mừng 12 đồng chí từng là nhà giáo, cán bộ giáo dục chuyển ngành đến làm việc tại cơ quan Huyện ủy và TTBDCT huyện.

ĐTĐ
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 590.587
Truy cập hiện tại 136