Tìm kiếm tin tức

Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện gặp mặt kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Số lượt xem 515Ngày cập nhật 20/11/2019

Sáng ngày 20/11/2019, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện A Lưới đã tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019). Đến dự có đồng chí Hồ Đàm Giang - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND; đại diện các ban Đảng, UBKT, VPHU; đại diện Mặt trận và các tổ chức chính trị - xã hội; đại diện các đảng ủy các xã, Thị trấn; nguyên Giám đốc, phó Giám đốc Trung tâm, đại diện lớp Trung cấp Lý luận chính trị.

 

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã được nghe đồng chí Dương Đức Vương - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện ôn lại truyền thống 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam; đồng chí Nguyễn Đăng Khoa, Phó Giám đốc Trung tâm báo cáo tóm tắt kết quả Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện đạt được trong năm 2019; theo đó, trong năm 2019, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện đã chủ động xây dựng kế hoạch, phối hợp với các cơ quan, ban, ngành thực hiện đảm bảo công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị, tập huấn kỹ năng nghiệp vụ cho cán bộ, đảng viên của huyện, đúng chỉ tiêu, kế hoạch đề ra.

Phát biểu và chúc mừng, đồng chí Hồ Đàm Giang - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND đã gửi lời chúc sức khỏe, lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến cán bộ, giảng viên Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện; ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, đồng chí cho rằng Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện cần đổi mới và nâng cao chất lượng việc học tập lý luận chính trị cho đội ngũ cán bộ, đảng viên của huyện. Đây là nhiệm vụ quan trọng, cần thiết và có ý nghĩa to lớn góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của huyện trong thời gian tới.

ĐTĐ
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 926.249
Truy cập hiện tại 227