Tìm kiếm tin tức
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm và kiểm tra công tác chuẩn bị Tết tại xã Hồng Thái
Số lượt xem 321Ngày cập nhật 26/01/2019
Đ/c Lê Thanh Nam - Phó BTTT Huyện ủy phát biểu chỉ đạo công tác chuẩn bị Tết tại xã Hồng Thái

Chiều ngày 24/01/2019, đồng chí Lê Thanh Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm, kiểm tra tình hình chăm lo Tết cho bà con nhân dân xã và tặng 05 suất quà Tết cho gia đình bệnh binh, thân nhân liệt sỹ và Người có uy tín của xã Hồng Thái. Cùng đi với đoàn có đồng chí Hồ Văn Đắp -  UVBTV, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy, Đ/c Hồ Văn Lợi - Văn phòng HĐND, UBND xã Hồng Thái.

Tại Hội trường của xã, Đảng ủy và UBND xã Hồng Thái báo cáo kết quả công tác chuẩn bị đón xuân Kỷ Hợi năm 2019. Trên địa bàn xã hiện nay, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đời sống của đa số nhân dân cơ bản ổn định; công tác rà soát, chi trả các chế độ chính sách cho người có công, gia đình chính sách đã hoàn thành, chi trả hai tháng lương (tháng 01 và 02). Sau khi rà soát, hiện có 32 hộ còn gặp rất nhiều khó khăn, thiếu lương thực trong dịp Tết sắp tới. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, Bí thư Huyện ủy và Đoàn từ thiện đã kịp thời thăm và tặng 40 suất quà/300.000 đồng và Giáo hội PGVN huyện tặng 192 suất quà/500.000đ suất xã đã phân phát đúng đối tượng nhằm đảm bảo mọi người, mọi nhà đều có Tết.

Ghi nhận và đánh giá cao công tác chuẩn bị đón Tết của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã, nhất là trong công tác bảo đảm an ninh trật tự, cấp phát chế độ chính sách, hỗ trợ các hộ nghèo,… Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn xã tiếp tục tập trung rà soát, chăm lo cho các hộ đặc biệt khó khăn với phương châm mọi người, mọi nhà đều có Tết, tuyệt đối không để người dân nào thiếu đói trong dịp Tết.

Cũng trong dịp này, đồng chí Phó Bí thư Thường trực đã đến thăm các hộ gia đình chính sách, người có uy tín trong xã, Đồng chí đã ân cần thăm hỏi, kịp thời động viên, chia sẻ những khó khăn của các gia đình và mong muốn các gia đình chính sách, người có uy tín nêu cao ý thức tự giác, đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau trong phát triển sản xuất, vươn lên thoát nghèo, cải thiện cuộc sống; gương mẫu, đi đầu trong việc chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước ở  địa phương. Đồng thời đồng chí đã trao tặng 04 suất quà/400.000 đồng cho các gia đình chính sách và người có uy tín tại xã Hồng Thái.

Đ/c Lê Thanh Nam - Phó BTTTT Huyện ủy làm việc với Đảng ủy xã Hồng Thái

Đ/c Lê Thanh Nam - Phó BTTT Huyện ủy trao quà cho gia đình bệnh binh tại xã Hồng Thái

Đ/c Lê Thanh Nam - Phó BTTT Huyện ủy trao quà cho người có uy tín tại xã Hồng Thái

Viết Thôm
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 127.930
Truy cập hiện tại 44