Tìm kiếm tin tức
Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện khảo sát cơ sở năm 2018
Ngày cập nhật 13/11/2018

Thực hiện theo Thông báo số 15/TB-TTBDCT, ngày 05 tháng 9 năm 2018 về "Kế hoạch khảo sát cơ sở năm 2018" của Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện A Lưới; trong hai ngày 8-9/11/2018, Đảng ủy xã Hương Lâm đã đón đoàn khảo sát của Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện do đồng chí Nguyễn Đăng Khoa - Phó Giám đốc Trung tâm làm trưởng đoàn.

Đoàn đã tổ chức khảo sát tại 4 chi bộ trực thuộc Đảng ủy (trong đó có 02 chi bộ thôn, 01 chi bộ trường học và 01 chi bộ cơ quan), đồng thời khảo sát tại Đảng ủy về các nội dung trong việc triển khai các Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII), việc thực hiện Chỉ thị 05, trình tự cách thức tổ chức sinh hoạt trong chi ủy, chi bộ và nắm bắt tâm tư nguyện vọng của các chi bộ trực thuộc Đảng ủy.

Qua đó, tiếp thu, giải đáp và định hướng giải quyết cho những khó khăn mà chi ủy, chi bộ đang quan tâm. Qua khảo sát, các chi bộ cơ bản đều đã thực hiện tốt và đúng theo các hướng dẫn, triển khai tốt và đầy đủ các Nghị quyết sau mỗi đợt học tập, ngoài ra Mặt trận và đoàn thể cấp xã đã có những hoạt động tích cực, sáng tạo và phù hợp với thực tiễn tại địa bàn.

Vân Nhi - ĐU Hương Lâm
       
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 63.885
Truy cập hiện tại 10